Top 7 kịch bản Hot trên Toptop ra đơn ngay lập tức

top 7 kịch bản tốt

Top 7 kịch bản HOT trên Toptop ra đơn ngay lập tức
Lưu ý : Dù bạn chọn kịch bản nào , dạng quay video nào đi nữa cũng đừng quay dạng video bán hàng lộ liễu , video của bạn sẽ chắng ai để ý đâu ( Vì đơn giản khách hàng không thích những video quảng cáo sản phẩm ) nên video của bạn phải mang tính chất bán như không bán , phải hay , gây tò mò , bất ngờ , giải trí, hữu ích …vv… cho người xem kể cả đó là video bán hàng đi nữa !
KỊCH BẢN 1:
Dạng video câu chuyện gây cấn ,tò mò sau đó bạn chèn sản phẩm bạn vào cuối video 1 cách khéo léo .
Ví dụ : Bạn tạo đầu video câu chuyện mình cãi nhau kịch liệt với người yêu ( để thu hút người xem ) vì người yêu chê đen , sau đó bạn khéo chèn sản phẩm ví dụ trắng da nói về sự thay đổi của bạn. Hãy thu thập những video hài hước sau đó khéo léo lồng ghép thông tin sản phẩm của mình.
Hãy sưu tầm những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống rồi tạo thành video sau đó lồng ghép thông tin liên hệ hay giới thiệu sản phẩm vào.
KỊCH BẢN 2:
Dạng video vlog câu chuyện hàng ngày , ẩm thực ,bạn làm 1 món ăn nào đó ngon hay đi ăn 1 món ăn ngon ( để thu hút người xem , không có cảm giác bị bán hàng ) sau đó đá qua nói về công việc của bạn test sản phẩm cho thấy sự thay đổi.
KỊCH BẢN 3:
Dạng video Before – After đơn giản là quay và kể câu chuyện trước và sau khi bạn dùng sản phẩm như thế nào ( lưu ý sự thay đổi phải thật rõ rệt , bất ngờ mới thu hút được người xem)
KỊCH BẢN 4:
Dạng video reply là dạng trả lời câu hỏi bạn có thể trả lời câu hỏi của người xem sau đó bạn đá qua giới thiệu sản phẩm của bạn ( hoặc bạn tự comment seeding câu hỏi )
KỊCH BẢN 5:
Dạng video đóng vai khách hàng review sản phẩm của bạn, nói lên sự thay đổi khi bạn dùng sản phẩm như thế nào.
KỊCH BẢN 6:
Dạng video chơi 1 gameshow tặng quà
KỊCH BẢN 7:
Dạng video tặng mẫu thử test sản phẩm
HÃY NHỚ TRƯỚC KHI LÀM NHỮNG VIDEO KIỂU NÀY  ĐỂ BÁN HÀNG THÌ KÊNH TIKTOK CỦA BẠN PHẢI UY TÍN VÀ CÓ TƯƠNG TÁC TỐT ĐÃ NHÉ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *