Hướng dẫn sử dụng CAPCUT PC từ A-Z mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng Capcut PC từ a-z
Đánh giá bài viết này nha!

Hướng dẫn sử dụng CAPCUT PC từ A-Z mới nhất 2023

Trong CapCut Pro, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa sau để tạo hiệu ứng và chỉnh sửa video của mình:

Cắt và ghép video

Sử dụng công cụ cắt và ghép để cắt đi các phần không cần thiết của video và ghép lại các đoạn lại với nhau để tạo thành một video hoàn chỉnh.

Chỉnh sửa tốc độ

Điều chỉnh tốc độ của video để tạo hiệu ứng slow motion (chạy chậm) hoặc fast motion (chạy nhanh). Bạn có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

Thêm hiệu ứng và lớp màu

CapCut Pro cung cấp nhiều hiệu ứng và lớp màu để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như quay phim xanh (chroma key), hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng mờ và nhiều hơn nữa.

Chỉnh sửa âm thanh

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của video, cắt và ghép các đoạn âm thanh, thay đổi âm lượng nền nhạc và thậm chí thêm hiệu ứng âm thanh khác để cải thiện âm thanh của video.

Thêm văn bản và sticker

CapCut Pro cung cấp các công cụ để thêm văn bản và sticker vào video. Bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc, kích thước và vị trí của văn bản và sticker để tạo thêm thông điệp hoặc trang trí cho video của bạn.

Áp dụng hiệu ứng chuyển động

CapCut Pro cung cấp các hiệu ứng chuyển động sẵn có để tạo sự chuyển động mượt mà giữa các đoạn video. Bạn có thể chọn và tùy chỉnh hiệu ứng chuyển động để tạo hiệu ứng động đẹp mắt cho video.
Sau khi hoàn thành chỉnh sửa video theo ý muốn, bạn có thể lưu lại và xuất video để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc website.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x