Chat GPT làm được những gì cùng Hằng Vlogs trải nghiệm

5/5 - (1 bình chọn)

Chat GPT làm được những gì cùng hằng Vlogs trải nghiệm

1 ngày với ChatGPT – nổ não với những gì GPT có thể làm|Hằng vlogs
Thời gian qua, sự xuất hiện của công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có tên Chat GPT (tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer) – một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển đã làm giới công nghệ quan tâm dùng thử. Điểm đặc biệt của công cụ này là có kho kiến thức mà Chat GPT đã học được trong một thời gian dài để hoàn thiện. Các chuyên gia công nghệ cho rằng, Chat GPT sẽ giúp OpenAI giành được lợi thế đi đầu trước những công ty phát triển AI khác. Lượng người dùng ngày càng tăng sẽ đem lại phản hồi giá trị để giúp nâng cấp chatbot này. Tuy nhiên, công cụ này cũng đặt ra nhiều vấn đề về nguy cơ thông tin sai lệch và gian lận về học vấn. Mặc dù thông tin chi tiết còn chưa nhiều, nhưng hầu hết đều cho rằng các khả năng giống như Chat GPT sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Bing và trong bộ Office của Microsoft.

 

Trong 2 ngày qua, chúng tôi đã thực sự choáng ngợp trước những bài học do Thầy Cao Xuân Hoài Vương Ceo của Unica đào tạo.
Thầy Cao Xuân Hoài Vương đào tạo về Chat GPT là một giảng viên tuyệt vời với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đầy đủ trong lĩnh vực AI. Thầy có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và chi tiết, giúp cho học viên dễ dàng hiểu và tự thực hành ngay trên máy tính. Ngoài chat GPT còn rất nhiều công nghệ đỉnh cao nữa.

Thầy còn có khả năng giải đáp các thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng và chính xác, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Thầy còn chia sẻ những ví dụ thực tế và bài tập để giúp học viên áp dụng kiến thức được học vào trong thực tế.
Điểm đặc biệt là có thể kiếm tiền ngay sau khi học xong. Tôi để Link khóa học tuyệt vời và đang đứng đầu Việt Nam ở đây. Chắc chắn sẽ giúp anh chị cất cánh trong năm 2023.

Tôi xin khen thầy đầy tài năng và niềm đam mê với việc giảng dạy. Tôi tin rằng, với sự giúp đỡ của thầy, tôi sẽ trở thành một chuyên gia về ChatGPT và AI trong tương lai.
https://tinyurl.com/28cf4xrk
#hằngvlogs #chatgpt #tritue #caoxuanhoaivuong

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x