video siêu tốc

Nếu bạn ở đây, đó là vì bạn biết tầm quan trọng của video marketing. Các thương hiệu không còn có thể thu được lợi nhuận bằng cách chỉ sử dụng nội dung bằng văn bản và hình ảnh — ngày nay, điều đó không còn thú vị và không hấp dẫn đối với những người tiêu dùng đang tràn ngập phát trực tiếp, video 360 độ tương tác, thực tế tăng cường, v.v. Tại khắp nơi trên thế giới, tiếp thị video kỹ thuật số là một ngành công nghiệp trị giá 135 tỷ đô la. Điều đó có nghĩa là các thương hiệu ở khắp mọi nơi đang nhận ra giá trị của video và đầu tư vào việc tạo và phân phối video.

Và do sự tăng trưởng này, bạn hiện đang ở phía sau nếu không phát hành nội dung video có thương hiệu thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ tạo video cho chính mình, thì việc bắt đầu có thể khó khăn. Chúc mừng Vì Bạn đã nhìn thấy Tôi!

Với hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về tiếp thị video, từ việc tìm ra loại video bạn cần đến cách phân phối video đó để có kết quả tối đa. Bắt đầu duyệt bên dưới để tìm hiểu mọi thứ bạn cần!

Đăng ký học thử miễn phí
phuong phap giang day

Cách xây dựng chiến lược tiếp thị video

Women Video Pro?

Nếu muốn thu hút một nhóm khách hàng mới đến với thương hiệu của mình, bạn sẽ muốn tạo một video về giai đoạn nhận thức. Nếu bạn muốn thu hút khán giả của mình, bạn sẽ muốn có một video về giai đoạn cân nhắc.
 
Nếu bạn sắp kết thúc giao dịch bán hàng và cần nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của mình, bạn sẽ muốn tạo một video về giai đoạn quyết định. Bạn cũng có thể tạo một video để làm hài lòng những người đã mua hàng của bạn hoặc một video nội bộ để giúp thúc đẩy nhóm của bạn hoặc tuyển dụng nhân viên mới.

 

Điểm nổi bật của khóa học video pro

6 loại video thường gặp

Đăng ký học thử miễn phí

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )