INFOPRENEUR MASTERY BẾN ĐỖ CỦA ĐỜI TÔI

Các bạn thân mến! Không biết bằng cách nào mà Bạn gặp được câu chuyện này của tôi. Trước hết tôi cảm ơn Vũ trụ đã đưa câu chuyện này đến bên bạn và tôi đang đối diện với bạn! Cho nên, bạn là người rất QUAN TRỌNG VỚI TÔI lúc này.

Tôi là Hằng Vlog 42 tuổi hiện đang làm việc kinh doanh online và các dịch vụ liên quan đến SẢN PHẨM THÔNG TIN TRÊN INTERNET. Vâng là sản phẩm thông tin các bạn ạ, các bạn đã hiểu thế nào về sản phẩm thông tin chưa? Hằng học Truyền hình 3 năm, sau đó học Học viện Báo chí tuyên truyền 4 năm tiếp theo, công tác tại Đài truyền hình gần 18 năm, hiểu rất rõ khái niệm các thể loại báo chí và truyền thông. Nhưng để nói về sản phẩm thông tin thì thật lạ lẫm.

NGƯỜI THẦY XUẤT HIỆN LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Công cụ Google ra đời đã giúp chúng ta hàng nghìn thông tin hữu ích, đó là một dạng thông tin, cuốn sách các bạn đang đọc là một dạng thông tin, đài truyền hình đưa thông tin thời sự hàng ngày đó là thông tin….Vậy thông tin đó có là sản phẩm không?


TÔI CŨNG NHƯ BAO BẠN KHÁC ĐÃ ĐI HẾT TỪ BẤT NGỜ NÀY ĐẾN BẤT NGỜ KHÁC TẠI KHOÁ HỌC 7 ngày kinh doanh online miễn phí cùng thầy Trần Khoa Nguyên. Vâng, học miễn phí hoàn toàn các bạn ạ, mà sao kiến thức nhiều thế, tôi còn nhớ cái cảm giác miệng khát khô cả cổ mà không dám đứng lên uống nước vì lo trôi bài, phí mất kiến thức, Thầy dạy Live mà 4 tiếng chưa hết bài lại live tiếp ngay sau đó…..KHO KIẾN THỨC VÔ TẬN….đến ngày học thứ 3 của khoá học 7 ngày thì tôi quyết định đăng ký khoá học 21 DAYS CHALLENGE – ONLINE BUSINESS MASTER tức là khoá chuyên sâu về KINH DOANH ONLINE.

Đến ngày thứ 5 khi Thầy giới thiệu về một khoá học cao cấp hơn khoá 21 ngày thì tôi ra quyết định ngay trong đầu là Thầy này cứ có lớp gì là mình học lớp đó. Các bạn có thấy thắc mắc tại sao tôi lại có quyết định như thế không? GIÁ TRỊ CỦA TRI THỨC – CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ CỦA TRI THỨC các bạn ạ….và tôi quyết định đi tiếp cùng Thầy sau khoá IM, dù khoá học đó có cao cấp hơn nữa….hi hi CÁC BẠN CÓ THẤY TÔI HAM HỌC KHÔNG???

Nói gì thì nói cũng phải hé lộ cho các bạn một chút về những kiến thức tôi đã thu nhận được từ khoá học 7 ngày này: KHI HỌC XONG TÔI ĐÃ CÓ THỂ TỰ TẠO TRANG PAGE, YOUTUBE, INTAGRAM, ZALO, BIẾT TẠO PHỄU BÁN HÀNG, THU HÚT KHÁCH VÀO PHỄU, TÌM THỊ TRƯỜNG NGHÁCH, CÁC CHIẾN THUẬT MAKETTING, TÌM NGUỒN HÀNG THEO TREND, SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ ĐƠN GIẢN – MIỄN PHÍ ĐỂ QUAY VIDEO VÀ DỰNG CLIP ……
ẤN TƯỢNG….6 BƯỚC ĐỂ VIẾT CONTENT VIDEO TRÊN TẤT CẢ CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI, 19 BƯỚC VIẾT SALE PAGE GIẾT NGƯỜI NỮA CHỨ……Kể ra thì mấy trang viết cũng chẳng hết được KHO KIẾN THỨC QUÝ ẤY ĐÂU.


NHƯNG MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT TÔI MUỐN NÓI VỚI CÁC BẠN LÀ TẠI SAO TÔI CHỌN VÀO KHOÁ HỌC INFOPRENEUR MASTERY (IM) CHỈ CÓ LÀ TRI THỨC LÀ KHO TÀNG LÀ VỐN QUÝ CỦA CON NGƯỜI CÁC BẠN Ạ. TẠI SAO BÂY GIỜ CÁC HỌC VIỆN, CÁC TRUNG TÂM ĐỀU CHÚ TRỌNG VÀO GIÁO DỤC CHẮC TÔI KHÔNG CẦN ĐỀ CẬP ĐẾN NỮA. NHƯNG TẠI IM TÔI ĐƯỢC CẦM TAY CHỈ VIỆC, TÔI BIẾT NGUỒN TIỀN ĐẾN VỚI TÀI KHOẢN CỦA TÔI TỚI TỪ ĐÂU? TÔI BIẾT THIẾT KẾ TRANG WEB CHO DOANH NGHIỆP, TÔI BIẾT CHẠY HOSTING CHO PAGE, VÀ QUAN TRỌNG HƠN CẢ LÀ TÔI SẼ CÓ NHỮNG TÌNH CẢM CÁC CHIẾN BINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. MỘT TÌNH CẢM KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN, VÀ CÁI CUỐI CÙNG LÀ TÔI MUỐN GIÁN TIẾP GIÁO DỤC CÁC CON TÔI ” DÙ MẸ ĐÃ 42 TUỔI CÓ LƯƠNG NHÀ NƯỚC ỔN ĐỊNH VÀ CÓ GIA ĐÌNH NHƯNG MẸ VẪN KHÔNG NGỪNG HỌC”.

Các bạn ơi sau khi đọc câu chuyện của tôi các bạn có nhận thấy GIÁ TRỊ GÌ KHÔNG??? NẾU CÓ HÃY COMMET VÀ CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN KHOÁ HỌC 7 NGÀY MIỄN PHÍ CỦA THẦY Trần Khoa Nguyên nhé.

Riêng tôi, tôi biết ơn vũ trụ và tạo hoá đã gửi khoá học 7 ngày miễn phí này đến với tôi. Tôi nghĩ đây là 7 cánh cửa để tôi đi vào KHO KIẾN THỨC VÔ TẬN VÀ là cánh cửa mở ra kho vàng của Ali ba ba và 40 tên cướp ấy các bạn ạ. VỪNG ƠI MỞ RA …….HIHI

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC CÂU CHUYỆN CỦA TÔI NHÉ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

THIẾT KẾ LADING PAGE

Lading page giúp bạn chuyển đổi đơn hàng x10 lần
Tháng Tư 2021
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
0968 308 268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon