Đánh giá LadiPage: Hơn cả một nền tảng thiết kế Landing Page.

Đánh giá LadiPage: Hơn cả một nền tảng thiết kế Landing Page.
Bạn chạy quảng cáo, có thể là tin nhắn, ảnh, đổ traffic về website… nhưng không còn ra đơn, lên camp cũng khó hơn…; đó là lúc bạn cần một hình thức mới – chạy chuyển đổi.
Và một điều quan trọng trong hình thức này đó là cần trang Landing Page, là nơi bạn đổi traffic vào, là nơi bạn giới thiệu sản phẩm, chiến dịch quảng cáo của bạn, nơi người truy cập dễ dàng nắm được thông tin sản phẩm, đặc điểm nổi bật, và dễ dàng thao tác mua ngay..
Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.
“Cho nên mới nói, nền tảng thì nhiều, nhưng sử dụng hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào bản thân.”
Luôn luôn xảy ra một điều là khi xã hội có nhu cầu thì sẽ có giải pháp cho thực trạng đó.
Không còn là mới mẻ, đó là nền tảng LadiPage (nghe hao hao Landing Page là đã thấy hứng thú rồi).
Một nền tảng made by Vietnam – của người Việt làm cho người Việt và thế giới sử dụng; dễ dàng sử dụng – như cách làm slide trên PowerPoint; kho template khổng lồ (1000+ theme mẫu & 100+ showcase), công việc chỉ là copy paste và chỉnh sửa về nội dung cho hợp lý; nhiều tính năng mạnh mẽ từ cá nhân hóa đến phễu bán hàng và tính năng được cập nhật liên tục.
Nhìn chung, tôi bị ấn tượng bởi sự dễ sử dụng và tính tùy chỉnh mạnh mẽ mà LadiPage mang lại. Xem những đánh giá về LadiPage từ tôi – một người đã hơn 3 năm làm Landing Page trên LadiPage, xuất bản hơn 1000 trang landing page.
LadiPage làm gì? Xem nhanh danh sách tính năng
Tôi chắc chắn sẽ phân tích sâu hơn về các tính năng này sau này. Nhưng vì LadiPage có một số tính năng riêng biệt, hiệu quả, dễ dùng và đặc biệt giúp các nhà quảng cáo tăng chuyển đổi, nên tôi nghĩ sẽ rất hữu ích nếu tìm hiểu nhanh về các tính năng trước khi tôi thực hành cho bạn xem giao diện của LadiPage.
Rõ ràng, cốt lõi của LadiPage là nền tảng kéo thả với mức độ tùy chỉnh cao, cho phép người dùng dễ dàng trong 5-10p tạo ra được trang landing page cho riêng mình:
Về khả năng thiết kế:
LadiPage là nền tảng kéo thả ở mức độ tùy biến cao nhất, dễ dàng cho đại đa số marketer sử dụng, kỹ năng dễ như dùng Powerpoint. Cho phép thiết kế ở cả phiên bản Mobile và Desktop.
Sử dụng kho giao diện mẫu hoặc tự thiết kế từ một trang trắng với các hiệu ứng thiết kế mạnh mẽ cho chữ/hình ảnh.
Trang bị các tính năng cần thiết để thiết kế nội dung giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi như đồng hồ đếm ngược, thông báo đơn hàng của khách hàng gần nhất, form đăng ký, livechat, call, video, gallery ảnh, mã nhúng HTML …
Gắn mã đo lường Facebook, Google dễ dàng cho toàn trang và cho từng nút bấm, sự kiện.
Về hệ thống:
Cho phép phân quyền cho từng tài khoản, từng landing page, phân quyền theo đội nhóm.
– LadiPage không lưu trữ thông tin khách hàng. Dữ liệu từ form đăng ký được chuyển trực tiếp về Google Sheet/Gmail/CRM hoặc kết nối API để chuyển về hệ thống của khách hàng.
– LadiPage có thể đóng vai trò như một công cụ thiết kế độc lập. Sau khi thiết kế xong Landing Page, khách hàng có thể xuất file HTML dễ dàng để chuyển lên sử dụng riêng trên hệ thống của khách hàng.
– Rất nhiều agency/freelancer làm dịch vụ thiết kế Landing Page hiện nay cũng sử dụng công cụ LadiPage để thiết kế Landing Page cho khách hàng.
– Đặc biệt LadiPage sở hữu một cộng đồng marketer/nhà quảng cáo với tính chuyên môn và thực chiến cao, giúp LadiPage có những phản hồi sát sườn nhất hỗ trợ phát triển và tối ưu sản phẩm liên tục.
– Tới nay: LadiPage được tin dùng bởi 288.610+ khách hàng, 3.073.169+ Landing Page được khởi tạo và 400,000+ đơn hàng được tạo ra mỗi ngày.
Tất nhiên… bạn được sử dụng toàn bộ các tính năng của LadiPage (rất khác với nhiều nền tảng khác, bạn mất tiền nhưng có thể chưa dùng được hết tính năng, mà bạn phải trả thêm tiền để nâng cấp lên bản cao hơn).
Bạn có nên sử dụng LadiPage để xây dựng các Landing Page của mình không?
LadiPage hiện đang là top 1 tại thị trường Việt Nam về nền tảng thiết kế Landing Page. Rõ ràng, bạn nên sử dụng nó khi có nhu cầu cần đến Landing Page. Nó chắc chắn là một trải nghiệm mạnh mẽ hơn một trình tạo trang WordPress .
Nếu bạn muốn xây dựng trang đích một cách dễ dàng, tùy chỉnh cao, dễ sử dụng, tính năng mạnh mẽ như Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng – Dynamic, Phễu bán hàng Funnel, A/B test… thì LadiPage sẽ không làm bạn thất vọng.
Bạn chỉ cần đảm bảo rằng các tính năng đó đang tạo ra ROI tốt cho bạn, về mặt tăng doanh thu hoặc tiết kiệm thời gian.
Hơn thế nữa, LadiPage cho phép bạn sử dụng bản Starter miễn phí mà vẫn sử dụng được kho giao diện mẫu, đương nhiên là một số tính năng sẽ có sự hạn chế, điều này chấp nhận được đúng không?
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

THIẾT KẾ LADING PAGE

Lading page giúp bạn chuyển đổi đơn hàng x10 lần
Tháng Chín 2021
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  
0968 308 268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon